โรงเรียนสอน วูซู มวยเส้าหลินเหนือ มวยใต้ ไท่เก๊ก อาวุธจีน

โรงเรียนสอนมวยจีน วูซู Chinese Martial Art

วูซู เส้าหลิน ไท่เก๊ก
มวยใต้ อาวุธจีน

โรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ IMAC Dojo สอนหลักสูตรมวยจีนเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ เรียนได้ตั้งแต่อายุ 5 ปี ถึง 70 ปี พัฒนาสมอง ความจำของเด็ก เพิ่มจินตนาการและป้องกันการถูกรังแกที่โรงเรียน ใช้ทักษะในการขอทุนการศึกษา วัยรุ่นและวัยทำงานเพิ่มกล้ามเนื้อ ความยืดหยุ่นของร่างกาย แก้ปัญหาออฟฟิศซินโดรม วัยผู้ใหญ่ลดโอกาสหรือลดภาวะโรคเรื้อรัง แก้ปัญหากล้ามเนื้อลดน้อยลง พัฒนาสมองให้มีความจำที่ดี ลดอาการอัลไซเมอร์ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ผู้เรียนทุกท่านจะได้สิทธิการรเรียนสอนกระบองสองท่อนฟรี ในช่วงท้ายของคาบเรียน ถ้าสนใจสามารถแจ้งครูผู้สอนได้

IMAC Dojo Wushu

IMAC Dojo Wushu Course

หลักสูตรวิชาวูซู

วูซู เส้าหลินเหนือ มวยใต้

มวยเส้าหลินเหนือ มวยใต้

มวยจีนสายแข็งแบบดั้งเดิมเพื่อการแสดง

วูซู (Wushu) เป็นศิลปะการต่อสู้ของคนจีนโดยผสมผสานเทคนิคศิลปะการต่อสู้ การแสดง และการแสดงออกทางศิลปะ โดยเน้นการผสมผสานการเคลื่อนไหวที่สวยงาม ทักษะด้านยิมนาสติก เพื่อให้เป็นศิลปะการต่อสู้ที่สวยงามดึงดูดสายตา หลักสูตรนี้สอนวูซูสไตล์การแข่งขัน และวูซูในสไตล์ของวิชาสไตล์สำนัก ซึ่งประกอบด้วย มวยเส้าหลินเหนือ และมวยใต้
ไท่เก๊ก Taiji Quan

ไท่เก๊ก

มวยไท่เก๊ก มวยอ่อน มวยภายใน เพื่อสุขภาพ

มวยไท่เก๊ก (Taiji Quan หรือ Tai Chi) เป็นศิลปะการป้องกันตัวที่ต้องฝึกแบบองค์รวม มีลักษณะการฝึกโดยเคลื่อนไหวช้าแต่ลื่นไหลต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการฝึกสติและสมดุลผ่านการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและเชื่อมโยง ผสานร่างกายและจิตใจ เข้าถึงความสงบภายใน โดยสอนทั้งมวยไท่เก๊กตระกูลหยาง มวยไท่เก๊กตระกูลเฉิน และมวยไท่เก๊กเพื่อการแข่งขัน
อาวุธวูซูจีน

อาวุธจีน

อาวุธวูซู Wushu Weapons

สอนอาวุธวูซู เพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงหรือการแข่งขันการแสดงทักษะอาวุธ โดยผู้เรียนต้องมีพื้นฐานวูซูอย่างดีก่อนที่จะเริ่มฝึกวิชาอาวุธ ซึ่งวิชาอาวุธแบ่งหลายหมวดตามประเภทของอาวุธที่ใช้ฝึกฝน เช่น กระบองยาว, กระบองสองท่อน, กระบองสามท่อน, ทวน, ดาบใหญ่ (ง้าวกวนอู), ดาบ, กระบี่, มีดคู่, โซ่ 9 ท่อน, ลูกตุ้มดาวตก เป็นต้น

Wushu Training Fee

ค่าเรียนหลักสูตรวูซู

หลักสูตรวูซูสอนแบบ Private Class เท่านั้น เปิดสอนเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ ผู้สนใจสอบถามตารางที่ตรงกับครูได้ทาง LINE Official : @laxmirung

WUSHU Private Class

คลาสสอนวูซูแบบตัวต่อตัว
฿ 800 1 ชั่วโมง
  • สอนตัวต่อตัวกับครูผู้ฝึกสอน
  • นัดหมายเวลาที่สะดวกได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
  • 1 คลาสสอนไม่เกิน 4 ท่าน คนถัดไปค 200 บาทต่อชั่วโมง
Nearly full
ประวัติปรมาจารย์ตั๊กม้อ
พระโพธิธรรม
วัดเส้าหลิน ต้นกำเนิดของกังฟู
ดังที่มีการเล่าขานว่าทุกวิชาของยุทธภพล้วนเกิดจากวัดเส้าหลิน

สอนกระบองสองท่อนฟรีในคลาสกลุ่มหลักสูตรวูซูทุกวันอาทิตย์

free nunchaku Class

knowing is not enough you must apply. willing is not enough you must do.

หลักสูตรนี้เหมาะกับเด็กที่ต้องการพัฒนาทักษะสมองทั้งสองด้าน สมองด้านซ้ายควบคุมการคิดเหตุผลและการแสดงออกเชิงนามธรรม สมองด้านขวาสร้างความเข้าใจต่อศิลปะ การดนตรี และจินตนาการในการดำเนินชีวิต หลักสูตรนี้ยังเหมาะกับผู้ใหญ่อายุ 45 – 80 ปี เพราะการฝึกกระบองสองท่อนจะช่วยรักษาสมอง ลดปัญหาความจำเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ และยังสร้างเสริมกล้ามเนื้อมัดเล็กช่วยให้กระชับและแข็งแรงขึ้น

กระบองสองท่อน Nunchaku ได้รู้จักกันทั่วโลกจากหนังที่แสดงโดยนักแสดงกังฟูชื่อดัง Bruce Lee “บรู๊ซลี 李小龍” โดยเฉพาะในภาพยนต์ Fist of Fury ที่โด่งดังมากในปีพ.ศ. 2515 และยังเป็นอาวุธของตัวละครในหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles นินจาเต่าที่มีการใช้กระบองสองท่อนเป็นอาวุธ ทำให้อาวุธกระบองสองท่อนเป็นที่น่าสนใจในระดับนานาชาติ

กระบองสองท่อน Nunchaku ถูกนำมาพัฒนาให้เป็นอาวุธ Semi-Contact ในเชิงกีฬา ซึ่งการใช้อาวุธได้รับการปรับปรุงให้เน้นที่การฝึกทักษะมากกว่าการใช้เป็นอาวุธในการต่อสู้จริง การฝึกกระบองสองท่อนที่มีประสิทธิภาพ ไม่ใช่การฝึกเพียงทักษะการใช้มือแต่การฝึกที่มีประสิทธิภาพควรใช้ทักษะผสมผสานกับหลักวิชาศิลปะการต่อสู้ 

Contact for Our Services

Contact for More Information, kindly contact LINE Official or Call 0914855445

International Martial Arts Center

19, 21 Soi Pokaew 3 Yak 9 Klongchan Bangkapi Bangkok 10240 Thailand

091 485 5445

© 2024 Created with Royal Elementor Addons