คลาสกลุ่มคาราเต้

คลาสกลุ่ม Shinkyokushinkai Karate 2,000 บาท

  • รับฟรี ชุดคาราเต้สำนัก Shinkyokushin Karate มูลค่า 1,500 บาท
  • เรียนคาราเต้ Shinkyokushin ฟรี 1 เดือนทันที ทุกวันศุกร์ เวลา 19:00 - 20:30 น.
  • ฟรีสมาชิกชมรม 1 ปี มูลค่า 500 บาท รับสิทธิเรียนในเดือนที่ 3 เพียง 1,000 บาทต่อคน หรือ เพียง 1,500 บาทต่อครอบครัว
kyokushin karate

คาราเต้เคียวคุชิน สำนัก Shinkyokushinkai Karate

คาราเต้สไตล์เคียวคุชิน Kyokushin Karate เป็นคาราเต้แบบ Full Contact ปะทะจริง และได้รับการยอมรับว่าเป็นคาราเต้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก วิชาคาราเต้สายเคียวคุชินได้ก่อตั้งโดย Mas Oyama โดย IMAC Dojo เป็นสำนักสอนคาราเต้สไตล์เคียวคุชิน ของ WKO (World Karate Organization) Shinkyokushinkai Karate ดูแลการสอนและสอบเลื่อนระดับโดย Shihan Nagashima จากสำนักงานใหญ่ของคาราเต้ซินเคียวคูชินไกประเทศญี่ปุ่น 

โรงเรียนสอนการต่อสู้ IMAC Dojo สอนคาราเต้คลาสกลุ่มเฉพาะคืนวันศุกร์เวลา 19:00 – 20:30 น. โดยครูคาราเต้สายดำสไตล์ Kyokushin Karate ของสำนัก Shinkyokushinkai Karate 5 ท่าน แนวทางการสอนจะเป็นสไตล์ Traditional Karate Training เหมือนกับที่ประเทศญี่ปุ่น โดยจะแบ่งการสอนเป็น 5 ส่วน : การยืดเส้นสไตล์คาราเต้เคียวคุชิน, การฝึกพื้นฐานคาราเต้ด้วย Kihon และ Ido Geiko, การฝึกท่ารำคาราเต้สไตล์เคียวคุชิน Kata, การฝึกต่อสู้ Kumite หรือ Sparring, และสุดท้ายการ Warm Down สไตล์เคียวคุชิน 

คาราเต้สไตล์เคียวคุชิน เป็นคาราเต้ที่เรียนได้ตั้งแต่อายุ 6 ปี ถึง 80 ปี การฝึกร่วมทำให้ร่างกายแข็งแรง มีความอดทน และสามารถใช้ในการป้องกันตัวได้จริง วิชานี้เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างเทศ ผู้ที่มีอาชีพเสี่ยง ผู้ที่ต้องการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแรงสม่ำเสมอ ผู้เรียนคาราเต้เคียวคุชิน สามารถเรียนได้ในคลาสกลุ่มทุกวันศุกร์และท่านสามารถนัดเรียนคาราเต้ Shinkyokushinkai Karate แบบ Private Class ซึ่งช่วยสร้างทักษะและการใช้วิชาคาราเต้ได้รวดเร็ว โดยสามารถนัดเรียนได้ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 8:00 – 22:00 น. ดูรายละเอียดได้ที่ https://imacdojo.com/karate/

WKO Shinkyokushinkai Karate : Founder • Daihyo • Shihan • Instructors

Shinkyokushin Karate

Mas Oyama - Founder of Kyokushin Karate

Masutatsu Oyama (大山) อาจารย์โอยาม่า ปรมาจารย์คาราเต้ผู้ก่อตั้งคาราเต้สายเคียวคุชิน Kyokushin Karate ซึ่งเป็นคาราเต้แบบ Full Contact ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ท่านเป็นชาวเกาหลี ชื่อเดิม Choi Yeong-eui (최영의) เกิดวันที่ 4 มิถุนายน ค.ศ. 1923 และได้เสียชีวิตในวันที่ 26 เมษายน ค.ศ. 1994 ท่านปรมาจารย์ Oyama ได้ก่อตั้งคาราเต้เคียวคุชินซึ่งในขณะท่านมีชีวิตอยู่ได้มีผู้สำนักคาราเต้สไตล์เคียวคูชินมากถึงพันกว่าสาขาทั่วโลก มีผู้ฝึกคาราเต้สไตล์นี้มากถึง 123 ประเทศทั่วโลก เชื่อว่าในขณะนี้มีผู้ฝึกคาราเต้สายเคียวคุชินรวมทั้งหมดเกือบ 20 ล้านคนทั่วโลก

Shinkyokushin Karate

Kenji Midori - Daihyo of WKO Shinkyokushinkai Karate

Kenji Midori(緑 健児) เป็นนักคาราเต้ชาวญี่ปุ่น เกิดวันที่ 18 เมษายน ค.ศ. 1962 ท่านเป็นศิษย์คนสำคัญของปรมาจารย์ Mas Oyama ท่านได้มีประวัติแข่งขันต่อสู้ All Japan Championship ครั้งที่ 5 โดยเป็นผู้ชนะอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ปรมาจารย์ Mas Oyama เสียชีวิต สำนักคาราเต้เคียวคุชินของปรมาจารย์โอยาม่า IKO ได้แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ซึ่งหนึ่งในกลุ่มของคาราเต้เคียวคุชินที่แยกตัวออกมาคือสำนัก WKO Shinkyokushinkai Karate โดยปัจจุบันท่าน Kenji Midori ได้ดำรงตำแหน่งประธาน (President หรือ Daihyo) ของคาราเต้สไตล์เคียวคุชินของสำนัก Shinkyokushinkai Karate

Shinkyokushin Karate

Shihan Nagashima Fumiaki - WKO Shinkyokushinkai Asian Vice President

อาจารย์ Shihan Nagashima Fumiaki เกิดที่เมือง Shizuoka ประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ. 1977 ท่านได้ฝึกคาราเต้สไตล์เคียวคุชินตั้งแต่อายุ 18 ปี โดยท่านได้เริ่มจากการเรียนคาราเต้ที่ Ikebukuro Dojo  ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของสำนัก Kyokushin-Kaikan  ปัจจุบันท่านเป็นอาจารย์ผู้ดูแลคาราเต้ของ WKO Shinkyokushinkai ที่ประเทศไทย

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

IMAC Dojo Karate

IMAC Dojo - WKO Shinkyokushinkai Karate Instructors

รงเรียนสอนการต่อสู้ IMAC Dojo สอนคาราเต้สไตล์เคียวคุชิน โดยการควบคุมจาก Shihan Nagashima Fumiaki โดยปัจจุบันมีครูสอนคาราเต้สายดำ 5 ท่าน

รายชื่ออาจารย์สอนคาราเต้เคียวคุชิน สำนัก Shinkyokushinkai Karate จาก IMAC Dojo

Gallery ภาพซ้อมคาราเต้เคียวคุชิน Shinkyokushinkai Karate